Thứ trưởng Bùi Văn Nam chúc mừng lực lượng báo chí Công an nhân ngày truyền thống

19/06/2019

Ngày 19/6/2019, tại Hà Nội, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và chúc mừng  Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an và Cục Truyền thông Công an nhân dân nhân Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).

Bộ Công an giao ban công tác đảng, công tác chính trị trong Công an nhân dân 6 tháng đầu năm 2019 khu vực phía Nam

19/06/2019

Ngày 19/6/2019, tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác đảng, công tác chính trị trong Công an nhân dân (CAND) 6 tháng đầu năm 2019 khu vực phía Nam. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị.

Thứ trưởng Lê Quý Vương tiếp xúc cử tri tại huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên

19/06/2019

Ngày 19/6/2019, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Hưng Yên đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XIV và trước kỳ họp thứ 9, Hội đồng nhân dân tỉnh Hưng Yên khoá XVI.

Phạt nguội bảo đảm công bằng và răn đe

19/06/2019

Hiện nay, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Tuyên Quang đã triển khai phạt nguội đối với lái xe vượt quá tốc độ cho phép khi Cảnh sát không kiểm soát kịp thời đối tượng vi phạm. Đây là biện pháp quan trọng nhằm bảo đảm công bằng và răn đe đối với những người cố tình vi phạm, góp phần duy trì trật tự, an toàn giao thông trên các tuyến đường.

Chủ động phòng cháy, chữa cháy mùa du lịch

19/06/2019

Thời điểm này đang vào mùa du lịch chính của Đồ Sơn. Để đảm bảo an toàn trong phòng, chống cháy nổ, mang đến sự an tâm cho du khách, Công an quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng đã và đang tích cực triển khai thực hiện nhiều giải pháp tích cực với phương châm chủ động, tích cực phòng là chính.

Công an thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh tăng cường xử lý xe tự chế

19/06/2019

Do đặc thù thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh là địa bàn sản xuất nông nghiệp nên người nông dân thường sử dụng các phương tiện tự chế như xe công nông, xe ba, bốn bánh để phục vụ sản xuất nông nghiệp là chủ yếu, vì chi phí giá thành sản xuất rẻ. Tuy nhiên do nhận thức chưa đầy đủ, còn một số hộ dân đã tự ý dùng loại xe này để chở vật liệu xây dựng trên các tuyến đường giao thông thị xã, gây nguy cơ tiềm ẩn phức tạp và mất an toàn giao thông trên địa bàn thị xã.

Vì một miền quê khởi sắc

19/06/2019

Là địa bàn thu hút đầu tư tốt nên trên địa bàn huyện Võ Nhai, Thái Nguyên có nhiều doanh nghiệp hoạt động. Thời gian qua, Công an huyện Võ Nhai đã phối hợp với doanh nghiệp thực hiện tốt các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT); liên hệ, giới thiệu việc làm cho nhiều thanh niên và không ít người mãn hạn tù trở về địa phương. Nhờ đó, tình trạng tái phạm lỗi lầm và các tệ nạn xã hội trên địa bàn đã giảm đáng kể.

Điều tra viên trẻ kể chuyện phá án ma túy

19/06/2019

Thượng úy Vũ Thành Trung, Phó Đội trưởng Đội điều tra án ma túy Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hòa Bình là điều tra viên trẻ tuổi nhưng được lãnh đạo giao nhiều vụ án phức tạp với số lượng ma túy lớn, đối đầu với nhiều trùm ma túy mưu mô, xảo quyệt.

Nỗ lực ngăn chặn ma túy xâm nhập địa bàn

19/06/2019

Xác định vai trò quan trọng trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy, Công an tỉnh Lai Châu đã tích cực triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, từng bước ngăn chặn tệ nạn ma túy xâm nhập địa bàn, góp phần bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Người có duyên với những tấm huy chương

19/06/2019

Là 01 trong 03 cá nhân tiêu biểu của tuổi trẻ Công an tỉnh Sóc Trăng được tuyên dương “Thanh niên Công an Sóc Trăng tiêu biểu làm theo lời Bác” năm 2018, Trung úy Trà Trung Đạt, cán bộ Đội Quản lý và sử dụng chó nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh chia sẻ, đó là nhờ sự giúp đỡ và tạo điều kiện của tập thể mới có được thành tích như vậy.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website