Bộ trưởng Tô Lâm dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên

11/11/2019

Tiếp tục chương trình công tác tại tỉnh Điện Biên, sáng 11/11/2019, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn cùng Đoàn công tác các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo tỉnh Điện Biên đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu dân cư bản Mường Nhé Mới và Mường Nhé 2, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Lực lượng Công an khẩn trương giúp dân, sẵn sàng ứng phó với bão số 6

10/11/2019

Trước diễn biến phức tạp của bão số 6 và mưa lũ lớn có thể xảy ra sau bão, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo Bộ Công an, lực lượng Công an các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đã được huy động ứng trực 100% quân số, triển khai phương án giúp dân ứng phó với những diễn biến của bão, hạn chế thấp nhất những thiệt hại về người và tài sản do bão số 6 gây ra.

Lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi giúp dân phòng, chống bão số 6

09/11/2019

Trước những diễn biến phức tạp của cơn bão số 6 có khả năng đổ bộ vào huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai, Ủy ban Quốc gia Ứng phó với sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, Ban Chỉ đạo Ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Bộ Công an; Công an tỉnh Quảng Ngãi đã có kế hoạch cụ thể, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác ứng phó với diễn biến bão số 6 trên toàn tỉnh nói chung và huyện đảo Lý Sơn nói riêng.

Thứ Trưởng Nguyễn Văn Sơn kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Tây Ninh

07/11/2019

Ngày 07/11/2019, Đoàn kiểm tra số 5 của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Tây Ninh.

Sóc Trăng: Phát huy mạnh mẽ công tác phòng, chống các loại tội phạm

07/11/2019

Vừa qua, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật về công tác phòng, chống các loại tội phạm tại Trường bổ túc văn hóa Pali trung cấp Nam Bộ và Chùa Mahatup (Chùa Dơi).

Tiếp bước truyền thống vẻ vang của lực lượng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp

07/11/2019

Phòng Cảnh sát THAHS & HTTP Công an Thành phố (CATP) Hồ Chí Minh được thành lập từ ngày 22/6/2011; là đơn vị mới, bước đầu còn gặp nhiều khó khăn... nhưng bám sát sự chỉ đạo của cấp trên, sự phối hợp chặt chẽ của các ngành, đơn vị liên quan và sự nỗ lực cố gắng, tập thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đạt được kết quả đáng khích lệ.

Từng bước chính quy hóa lực lượng Công an xã

05/11/2019

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an và Công an tỉnh Thái Nguyên về việc bố trí Công an chính quy về làm việc tại các xã, thị trấn, Công an huyện Định Hóa đã xây dựng kế hoạch, lựa chọn và bồi dưỡng những cán bộ, chiến sĩ Công an chính quy có đủ năng lực, trình độ, kinh nghiệm và phẩm chất đạo đức để điều động về cơ sở đảm nhiệm chức danh Trưởng, Phó Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Báo động xuất cảnh lao động trái phép

05/11/2019

Với suy nghĩ quanh năm bám lấy ruộng đồng cũng không bằng vài tháng lương lao động nơi xứ người, nên xuất cảnh lao động luôn là giấc mơ để “đổi đời” của không biết bao người dân ở các vùng quê. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, xuất cảnh lao động “chui” như canh bạc, có người may mắn dành dụm được ít vốn liếng để về quê, nhưng cũng có người bỏ mạng nơi đất khách.

200 Đội trưởng đội PCCC cơ quan, doanh nghiệp được tập huấn nghiệp vụ

05/11/2019

Vừa qua, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho 200 Đội trưởng Đội PCCC cơ sở thuộc các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn.

Vân Đồn: Điểm sáng mô hình dòng họ tự quản về ANTT

05/11/2019

Thời gian qua, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) trên địa bàn huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh đã tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT), góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Để đạt được kết quả đó có vai trò không nhỏ của mô hình “Dòng họ tự quản về ANTT” trong công tác vận động nhân dân tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website