Tập huấn tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ tuyên truyền 19 tỉnh, thành phố phía Nam

15/07/2019

Sáng 15/7/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC & CNCH) tổ chức Lớp tập huấn tuyên truyền PCCC & CNCH năm 2019 cho cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị tuyên truyền PCCC của 19 Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh, thành phố phía Nam từ tỉnh Bình Phước trở vào.

Cụm thi đua số 3 sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2019

15/07/2019

Vừa qua, tại tỉnh Hòa Bình, Cụm thi đua số 3 - Bộ Công an gồm Công an các tỉnh Hoà Bình, Tuyên Quang, Yên Bái, Bắc Kạn, Bắc Giang, Phú Thọ, Thái Nguyên và Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị Sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc (ANTQ)” 6 tháng đầu năm 2019.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Tuyên Quang

12/07/2019

Chiều 12/7/2019, Đoàn công tác Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Tuyên Quang. Cùng dự, có đồng chí Phạm Minh Huấn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang.

Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân”

12/07/2019

Thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng, hiệu quả bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT) của lực lượng Công an xã” giai đoạn 2015 - 2020, Công an tỉnh Sơn La đã tích cực tham mưu, triển khai thực hiện nhiều giải pháp tăng cường bảo vệ ANTT từ cơ sở, trong đó có Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” - một trong những nhiệm vụ trọng tâm và là bước đột phá trong công tác xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng lực lượng Công an xã năm 2019.

Công an tỉnh Lạng Sơn học tập và làm theo gương Bác

12/07/2019

Những năm qua, thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng ủy Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức học tập, nghiên cứu các chuyên đề nghiêm túc gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường công tác xây dựng Đảng. Qua đó, cán bộ, đảng viên, quần chúng thể hiện rõ quan điểm và nhận thức đúng đắn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Giữ vững mục tiêu không ma túy

11/07/2019

Nằm cách trung tâm huyện Bắc Yên 52 km, xã Hang Chú, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La có 10 bản, 683 hộ dân, với 3.595 nhân khẩu, 100% là đồng bào dân tộc Mông. Thu nhập của bà con chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp. Những năm qua, để ma túy không xâm nhập vào địa bàn, cấp ủy, chính quyền xã thường xuyên đề ra kế hoạch, tổ chức ký cam kết thực hiện tốt các nội dung phòng, chống ma túy (PCMT) tới từng bản, từng người dân; xây dựng, củng cố các nhóm liên gia tự quản và tổ an ninh nhân dân ở các bản, giao cho mỗi hộ dân có một người tham gia thành viên tổ an ninh nhân dân về PCMT.

Công an Thành phố Hồ Chí Minh “tháo gỡ” vướng mắc liên quan đến thủ tục hành chính, vì nhân dân phục vụ

11/07/2019

Ngày 11/7/2019, Công an Thành phố (TP) Hồ Chí Minh tổ chức buổi đối thoại trực tiếp giữa các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP với các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn nhằm "tháo gỡ" nhiều vướng mắc liên quan đến lĩnh vực thủ tục hành chính (TTHC).

Nhân dân tích cực đấu tranh phòng, chống tội phạm

11/07/2019

Thời gian qua, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên đang góp phần tích cực trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Thông qua phong trào, vai trò của nhân dân đã được khẳng định, phát huy tối đa, từ đó nhiều loại tội phạm và tệ nạn xã hội được ngăn chặn, đẩy lùi.

Quyết tâm giữ vững xã không có tệ nạn ma túy

11/07/2019

Xã Ma Ly Pho, huyện Phong Thổ là 01 trong 33 xã của tỉnh Lai Châu được công nhận là xã không có tệ nạn ma túy. Để giữ được xã không có tệ nạn ma túy, thời gian qua lực lượng Công an đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã có nhiều biện pháp tuyên truyền vận động nhân dân trong xã nói không với tệ nạn này.

Hiệu quả từ mô hình “Thắp sáng quốc lộ - Thắp sáng đường quê” trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tại Bình Định

11/07/2019

Với việc triển khai xây dựng và đưa vào hoạt động của mô hình “Thắp sáng quốc lộ - Thắp sáng đường quê”, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định đã góp phần vào công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), giữ gìn an ninh, trật tự ở các khu dân cư, tạo điều kiện để nhân dân an tâm lao động sản xuất, thúc đẩy quá trình xây dựng nông thôn mới văn minh, hiện đại.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website